ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท

Aquajacuzzi แบรนด์ชั้นนำ ที่นำเข้าอ่างอาบน้ำ อ่างจากุซซี่ ที่สามารถตอบโจทย์กับลูกค้ามากที่สุด ทั้งยังผลิตตามแบบ หรือ ตามความชอบ เพื่อความตอบโจทย์ในการนอนแช่อ่างอาบน้ำมากที่สุด ทาง Aquajacuzzi ให้ความสำคัญในการผ่อนคลายสำหรับการแช่อ่างน้ำ จึงมีนวัตกรรมที่ทันสมัย และในทุกๆ นาทีจะยิ่งพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

Our story

บริการที่คุณจะได้รับ

ตัวอ่างอาบน้ำ(Bathtub) ด้วยที่มีฟังก์ชั่นที่ครบครัน ช่วยให้ท่านผ่อนคลายจากอาการเมื่อยล้า ทั้งนี้การแช่ในอ่างน้ำร้อนจะช่วยเรื่อง “ด้านสุขภาพ” ทั้งลดอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดขา เรื่องของระบบข้อต่อ กระดูกสันหลัง หมอนรองกระดูก หัวเข่า ข้อเท้า พร้อมช่วยในเรื่องของการลดความเครียด อีกทั้งยังช่วยในเรื่องการนอนหลับได้เป็นอย่างดี ทำให้ร่างกายของท่านรับการผ่อนคลายได้เต็มที่ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการพักผ่อนที่ดียิ่งขึ้น

ได้รับรางวัลการันตี

คุณภาพ โครงสร้างของสินค้าที่การันตีจากโรงงาน

ปี 2560-2562 เป็นแบรนด์ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดในช่องทาง Google

ปัจจุบัน ทางเรามุ่งที่จะเตรียมส่งเพิ่มของไปยัง AEC ด้วยคุณภาพที่แบรนด์สามารถขยายตลาด และเตรียมเพิ่มขยายสาขาทั่วไทยให้สะดวกกับการบริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

เราพร้อมให้บริการและให้คำปรึกษา

หากทางลูกค้ากังวล หรือไม่แน่ใจเกี่ยวกับรายละเอียดสินค้า ทางทีมงานพร้อมยินดีบริการทุกอย่าง และแนะนำกระบวนการติดตั้ง หรือวิธีการเลือกแบบให้เหมาะสมกับท่าน ด้วยทีมงานชำนาญสินค้าเป็นอย่างดี

โรงแรม

โรงแรม สิตา บีช รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ

โรงแรม สยาม แอนด์ สปา

โรงแรม BKK สุขุมวิท 20

หมู่บ้านจัดสรรค์

หมู่บ้านมั่นคงสอยดาว

หมู่บ้านคาซ่าวิลล์. คลอง 2

หมู่บ้านลาดพร้าวโครงการ2

หมู่บ้านบุราสิริ ปัญญา-อินทรา

หมู่บ้านพฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

หมู่บ้านพฤกษ์ภิรมย์

หมู่บ้านวโรดมเพลส

หมู่บ้าน The Grand Pinklao

คอนโด

เดอะ สกายคอนโด

มิลเลนเนียม เรสซิเด้นส์ แอท สุขุมวิท

G condo sriracha (จี คอนโด ศรีราชา)